Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt i các lớp đại học chính quy khóa 37 và 39b tại học viện

Tin tức 21-07-2021 543 lượt xem

Sáng 28.6.2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp đợt I cho 755 sinh viên các lớp đại học chính quy Khóa 37 và 39B

Tham dự buổi Lễ có PGS,TS Phạm Minh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Điều hành Học viện; PGS,TS Nguyễn Thị Trường Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Trần Thanh Giang, Trưởng ban Quản lý đào tạo; ThS Phạm Tuyên, Trưởng phòng Công tác Chính trị và Hỗ trợ sinh viên; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng đại diện lãnh đạo các khoa, ban, phòng trực thuộc Học viện; cán bộ, giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập các khoa đào tạo trong Học viện; sinh viên tiêu biểu đại diện cho các lớp đại học chính quy Khóa 37 và 39B.

Son
PGS,TS Phạm Minh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Điều hành Học viện phát biểu Bế giảng khóa học

Phát biểu Bế giảng khóa học, thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS,TS Phạm Minh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Điều hành Học viện đã gửi lời chúc mừng đến các sinh viên đã hoàn thành khóa học và mong muốn các em sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được Nhà trường trang bị vào thực tiễn công tác và cuộc sống.

PGS,TS Phạm Minh Sơn nhấn mạnh: Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp hôm nay là một bước khởi đầu để mỗi sinh viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Thành tích của các em đạt được sẽ là nguồn động viên, khích lệ đối với toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Học viện. Qua đó, góp phần làm vẻ vang truyền thống của Nhà trường, nâng cao uy tín của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

PGS,TS Phạm Minh Sơn khẳng định: Để đạt được kết quả đó, thầy và trò Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã không ngừng nỗ lực, tận tụy hoàn thành kế hoạch giảng dạy, hỗ trợ các bạn sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện tốt nhất có thể để các em có thể yên tâm học tập và rèn luyện. Thay mặt Ban lãnh đạo Học viện, PGS,TS Phạm Minh Sơn đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, nhân viên nhà trường.

Giang
PGS,TS Trần Thanh Giang, Trưởng ban Quản lý đào tạo báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên đại học chính quy Khóa 37 và 39B

Tại buổi Lễ, PGS,TS Trần Thanh Giang, Trưởng ban Quản lý đào tạo đã trình bày tóm tắt báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên đại học chính quy Khóa 37 và 39B tại Học viện. PGS,TS Trần Thanh Giang cho biết: Khóa 37 và 39B là khóa chịu ảnh hưởng nặng nề của tình hình dịch bệnh Covid-19, khiến kế hoạch và tiến độ đào tạo phải nhiều lần điều chỉnh, thay đổi hình thức tổ chức đào tạo. Tuy nhiên, Nhà trường đã chủ động, kịp thời điều chỉnh kế hoạch giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động giảng dạy, kiểm tra, đánh giá cùng với đội ngũ giảng viên, sinh viên đã không ngừng nỗ lực khắc phục những khó khăn trong giảng dạy, nghiên cứu và học tập. Nhờ đó, về cơ bản Học viện đã hoàn thành được tiến độ đào tạo để hôm nay chúng ta có thể tổ chức được buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp cho sinh viên theo đúng kế hoạch dự kiến.

sinhvientanghoa
PGS,TS Phạm Minh Sơn, Phó Giám đốc Điều hành Học viện và PGS,TS Nguyễn Thị Trường Giang, Phó Giám đốc Học viện thay mặt Nhà trường nhận lẵng hoa tri ân của toàn thể sinh viên tốt nghiệp Khóa 37 và 39B tại Học viện
SontraobangTN
PGS,TS Phạm Minh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Điều hành Học viện trao Bằng Tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp Khóa 37 và 39B tại Học viện
GiangtraobangTN
PGS,TS Nguyễn Thị Trường Giang, Ủy viên Ban Thường Vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao Bằng Tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp Khóa 37 và 39B tại Học viện
GiangvaSontraoBTN
PGS,TS Phạm Minh Sơn và PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang trao Bằng Tốt nghiệp và tặng quà cho các sinh viên Lào tốt nghiệp Khóa 37 và 39B tại Học viện

Niên khóa 2017 - 2021, 755 sinh viên đã hoàn thành khóa học, đủ điều kiện xét tốt nghiệp và được nhận Bằng tốt nghiệp của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, trong đó có 06 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc, 105 sinh viên đạt loại Giỏi, 12  sinh viên Lào đạt danh hiệu sinh viên quốc tế có thành tích trong học tập.

Sontraogiaykhen
PGS,TS Phạm Minh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Điều hành Học viện trao tặng Giấy khen cho đại diện sinh viên tốt nghiệp đạt danh hiệu Xuất Sắc và Giỏi Khóa 37 và 39B tại Học viện
Giangtraogiaykhen
PGS,TS Nguyễn Thị Trường Giang, Ủy viên Ban Thường Vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao tặng Giấy khen cho đại diện sinh viên Lào Khóa 37 và 39B đạt danh hiệu sinh viên quốc tế có thành tích trong học tập tại Học viện
Khanh
Sinh viên Trần Phương Khanh, Lớp Thông tin đối ngoại K37 thay mặt toàn thể sinh viên Khóa 37 và 39B nhận bằng tốt nghiệp phát biểu tri ân tới Ban lãnh đạo, thầy cô giáo, các khoa đào tạo, phòng ban chuyên môn của Học viện

Trong niềm vui và vinh dự được nhận Bằng Tốt nghiệp, đại diện cho toàn thể các sinh viên Khóa 37 và 39B, sinh viên Trần Phương Khanh, Lớp Thông tin đối ngoại K37 bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, các khoa đào tạo, các phòng ban chuyên môn của Học viện đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các sinh viên học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng và rèn luyện bản lĩnh chính trị trong suốt thời gian học tập tại trường. Đồng thời hứa sẽ quyết tâm vận dụng tốt những kiến thức học được tại trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Luuniem
Đại biểu cùng toàn thể sinh viên tham dự buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp các lớp đại học chính quy Khóa 37 và 39B chụp ảnh lưu niệm